Kung mayroong kang power na mag-time travel, saan mo gustong pumunta?
Voice your Opinion
Past (ilagay sa comments kung bakit)
Present (ilagay sa comments kung bakit)
Future (ilagay sa comments kung bakit)

3599 responses

411 Replies

sa past... lumaki ako na hindi ko nakasama mga magulang at kapatid ko, hindi ako nagkaroon ng pagkakataon makabonding ang nanay ko hanggang sa nawala na siya... namimiss ko subra yung luto niya during elementary days..gusto ko ring makita na makilala at makarga man lang ni nanay ang mga apo niya sakin😭😭😭

Past. Para maalagaan ko at maiparamdam ko sa mama ko na mahal ko sya. Pati na sa mga kapatid kong pumanaw na. 12 years ago. Pero pag naalala ko, fresh parin ang sakit sa dibdib. Kahit pala nanay na tayo, hahanap hanapin parin natin nanay natin. Swerte nung mga nagkapamilya na pero buhay parin nanay nila. 💔

Sa past, dun s time na sobrang saya kasama c mama. It's turning to 3months this coming 20 since she's been gone. Ung pain andito p rin. Ang hirap mawalan ng magulang. Kaya sulitin nyo ung oras n kasama nyo p ung magulang nyo, kc ndi natin hawak ung panahon. Mas masakit is ung kinuha sya ng biglaan. 😭

Wala . I love to live in the moment, I may have some regrets but witouth those I wouldnt learn and I wouldnt have my son right now ❤ I dont want to be in the future just because I wanna see if I succeed . I want adventure, therell be no adventure if you already know whats gonna happen 😊😊

Past kase gusto kong balikan ung panahon na nanganak ako sa panganay ko. I miss him being my baby na laging nakadikit sakin. He's growing too fast. Pero wala akong babaguhin i just want to rewind it all and record everything. Its just so fun having him around. Hindi ko na kase sya nakakasama.

Gusto kong balikan yung moment na parang nakita ko na si partner na kasama ng ex nya,, kasi parang nasabi ko nun sa sarili ko na ang swerte naman nya may jowang gwapo.. Haha.. Di ko sure if si partner yung kasama nung girl..Lately ko kang nalaman ex nya pala yung kawork ko dati..

Gusto ko bumalik sa past.. Yung makilala ko agad si Mister nang mas maaga mas masaya siguro, 😊 para mas maaga siyang naging masaya kasi ngayon niya lang mararanasan mag kaanak😊pero thank you pa din kay lord kasi Nakilala ko siya at sobrang masaya kami ngayon😊

Future dahil pag pinakialaman mo ang past maraming pwedeng mag bago sa present at maraming tao ang mawawala sa present dahil di mo sia nakilala in your past .. Pag sa future ka pumunta pwede mong iwasan ang mga bagay na ayaw mong mangyare at pwedeng mawala .

sa past tapos ieenjoy ko yung childhood ko. gusto ulit maexperience yung mga pag akyat sa puno, bahay bahayan kasama ng mga kaibigan, yung paliligo sa ulan. lahat yun gusto ko maranasan ulit, ang sarap maging bata yung walang pinoproblema. happy lang talaga 😀

sa PAST, pra makasama at makilala ng aking mga anak ang Papa ko na Lolo nila.. pra maexperience nila kung gano kasarap maging Lolo ang papa ko.. pra maexperience nila na maalagaan, maipagluto, makarga, maipasyal, at maihatid sa school ng Lolo nila..