Kung mayroong kang power na mag-time travel, saan mo gustong pumunta?
Voice your Opinion
Past (ilagay sa comments kung bakit)
Present (ilagay sa comments kung bakit)
Future (ilagay sa comments kung bakit)

3599 responses

411 Replies

Pede bang wala, I have my own perspective eh. Kasi wala naman na ko dapat baguhin si PAST ko. Nakaraan na yum eh, ayaw kong may mabago sa kasalukuyan dahil binago ko ung nakaraan. We need to learn and accept what we have now. Pag FUTURE naman ayaw ko pangunahan kasi hindi na ko magiginh excited pa to reach all our dreams kung makikita ko na kung san ako pupunta. PRESENT? Live in the moment. Enjoy what you have and Appreciate everything. Kasi malay mo wala na sa future yan at pag nasa past na yan atleast wala kang pag sisisihan.