Kung mayroong kang power na mag-time travel, saan mo gustong pumunta?
Voice your Opinion
Past (ilagay sa comments kung bakit)
Present (ilagay sa comments kung bakit)
Future (ilagay sa comments kung bakit)

3599 responses

411 Replies

Sa past.Pero hindi dahil nag sisisi ako sa buhay ko ngayon.Ang pinag sisisihan ko ang mga sandali na hindi ako nakapag tapos ng pag aaral ma dati ay pinag aral ako ng asawako.Pero ako ang nag decide na tumigil dahil sa anak namin masyado na papabayaan.Sana lang ginawan ko ng paraan yun?.Ang nag aasikaso kase dati aking ina pero pansin ko pinababayaan nya anak ko dahil uuwe ako ang dungis ng anak ko,minsan basa ang dibdib.Kung umalis ako ganun ang damit nya,yun din maabutan ko.Kahit pa naabutan ng aking asawa ang ina ko.Pero parang iba pa rin.