แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

96 ตอบกลับ

เคยค่ะแถมแท้งเส็จ ตรวจเจอซีสอีก4เซน คิดว่าจะไม่มีลูกแล้ว สรุปตอนนี้5เดือนแล้ววว ทำทุกวิธีเลย แฟนอยากมีลูกมาก ทั้งนับวันไข่ตก กินยาบำรุงไข่ นวดคัดมดลูก ลุ้นทุกเดือน 1ปีเต็มแต่คุ้มค่าตอนนี้5เดือนแล้วจร้า

สัก5เดือน6เดือนก็ดีค่ะเพราะว่ามดลูก​จะได้แข็งแรง​อย่ากินยาหรือฉีดยาคุมน่ะค่ะใส่ถุง​ยางไปก่อนหลังขูดมา1เดือนหรือสองเดือนบ้านนี้ปล่อยเดือนเดียวติดเลยหลังจากคุม6เดือนสู้ๆน่ะค่ะเดียวก็มาอีก

เราแท้ง3รอบท้องที่4น้องได้1ขวบ8เดือนแล้วตอนนี้กำลังมีอีกคนตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วจ้ากำหนดคลอดมีนาจ้าสรุป5ท้องเลยจ้าแม่😊สู้ๆน่ะค่ะแม่พักฟื้นสักปีก้อน่าจะมีได้อีกค่ะเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

4 ปี 🤣🤣🤣 ไม่ใช่อะไร คือไม่ได้ปล่อยให้มีอีก เลยนานค่ะ กลัวแท้งอีก เพราะการขูดมดลูกไม่ใช่เรื่องสนุก 😢😢😢 ทั้งขูดสด ทั้งวางยาสลบ โดนหมดแล้ว เว้นระยะไปสัก 6 เดือน หรือ 1 ปี ค่อยปล่อยดีกว่านะคะ

บ้านนี้ แท้ง2ครั้ง เหมือนกันคะ ขูดมดลูกทั้ง2ครั้งเลย ปีแรก เมย60 ปีที่2 เมย61 ก็ทิ้งระยะห่างไว้ปีครึ่งนะคะ ค่อยปล่อยไหม่ ตอนนี้น้องมาแระ 12 wks. หมอให้ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์เลย สู้ๆๆต่อไปนะคะ

เราแท้ง 4 ครั้งแล้ว ขูดทั้ง4ครั้ง ตอนนี้ท้องที่ 5 6 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่รู้จะแท้งอีกหรือจะคลอด ยังไม่เคยคลอดสักท้องเลย ระยะเวลาการท้องก็เว้น 6 เดือนบ้าง ปีกว่าๆ บ้าง ค่ะ สู้ๆนะคะ

1y ago

แนะนำตรวจภายในนะคะ มดลูกอาจจะมีปัญหา บ้านนี้ท้องแรกแท้ง ท้อง2ได้เย็บปากมดลูกค่ะ เพราะตรวจภายในดูแล้วมดลูกต่ำ แม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ ถ้ามีปัญหาเหมือนบ้านนี้จะได้เย็บทันค่ะ ก่อน15สัปดาคือช่วงที่น้องมีโอกาสปลอดภัยมากที่สุดค่ะ

บ้านนี้แท้ง19กุมภา63ท้องแรก1ครั้งคะแต่ไม่ได้ขูดมดลูกพอท้อง2มาตั้งเมื่อไหร่ก็ไม่รู้พึ่งรู้ตัวอีกทีก็เดือนกันยาถึงรู้ว่าตัวเองท้องได้5เดือนแล้วไปฝากท้องถึงรู้ว่าท้องได้5เดือนแล้ว

บ้านนี้คะ​ แท้ง3เดือน​ ขูดมดลูกรอบแรกตอนตรวจเจอว่าน้องไม่แข็งแรง​เว้นเดือนหนึ่งก็ขูดอีกรอบ​ คุณหมอจะไห้พักร่างกายพักมดลูก1ปีคะ​ พอครบ1ปี​ มาเลย​ ทีเดียว2คนคะ​ แฝดสมใจพ่อเขา​

เราแท้งคนที่ 2 ตอน 26 วีค 5 วัน แต่น้องคลอดออกมายุ่ได้ 4 วันน้องก็เสีย แต่เราไม่ได้ขูดมดลูก พอเมนมาเดือนนึง เราก็ท้องเลย ตอนนี้เราท้อง 12 วีแล้วจ้า ห่างกันแค่เดือนเดียวเราก็ท้อง

เรามีลูกแล้ว 1 คน ตอนท้องแรก เราและลูกแข็งแรงมาก พอท้อง 2 เราพึ่งแท้งไปเมื่อ2 สัปดาห์ที่แล้ว ครรภ์6 สัปดาห์ ไม่ต้องขูดมดลูก เราก็ไม่รู้ว่าเราจะท้องแล้วแท้งอีกมั้ย 😂😂😂 สู้ๆค่ะ