แนะนำปรึกษาหมอเรื่องวางแผนมีบุตรก่อนปล่อยตั้งครรภ์ค่ะ หมอจะได้ตรวจให้ว่าเรามีปัญหาตรงไหนทำไมถึงหลุดบ่อยจะได้รักษาแบบตรงจุด ใจเย็นๆไม่ต้องรีบปล่อย ปรับร่างกายให้พร้อมก่อน เป็นกำลังใจให้แม่นะคะขอให้แม่สมหวัง อย่าพึ่งท้อค่ะ

2y ago

กอดๆให้กำลังนะคะ

เราแท้งมา7ท้องแล้วค่ะ ล่าสุด 8 ก.ย ที่ผ่านมา น้อง18วีค คุณหมอไม่ยอมผูก็ปากมดลูกให้เสียใจมากทั้งๆที่เราบอกว่าคุณหมอวินิจฉัยว่าต้องผูก ใจพังสุดๆค่ะ

2y ago

มาจากเลือดแข็งตัวเร็วค่ะ แต่ท้องนี้ทำการรักษาแล้ว แต่มดลูกอ่อนแอเนื่องจากแท้งบ่อยค่ะ

น่าจะเป็นคนมีฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนน้อยค่ะ คราวหน้าถ้าเจอว่าท้องปุ๊บ ควรไปหาหมอทันทีนะคะ หมอจะได้ฉีดยากันแท้งให้ ซึ่งก็คือฮอร์โมนตัวนี้แหละค่ะ

2y ago

ถามค่ะ คุณหมอก็ตอบไม่ได้ บอกแค่ว่ามดลูกบาง ไข่ไม่สมบูรณ์ค่ะ

เราเคยผ่านมาแท้งตอน3เดือน ทรมานจับใจเลยคะ ตอนนี้ท้อง22wแล้วคะ แต่ยังกังวลยุเพราะไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นไม่แน่นอน ได้แต่บอกลูกไห้เกาะแน่นๆ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🥰

้เคยปรึกษาหมอสูติ โดยตรงรึยังค่ะ แท้งบ่อยมันต้องมีสาเหตุ ไม่ว่าจะเรื่องฮอร์โมน มดลูกไม่แข็งแรง มีเนื้องอก ภาวะเยื่อบุเจริญผิดที่...

2y ago

ท้องที่แท้งล่าสุด หมอบอกตัวอ่อนผสมกันได้แต่ผนังมดลูกบางเลยที่ที่ฝังตัวไม่ได้เลยหลุดออกมาเป็นประจำเดือนค่ะ🥲

บ้านนี้เเท้ง ไป2รอบ ตอนนี้ 14วีคเเล้วค่ะ เเต่ก็เเอบกังวลเเอบกลัวหลุดอีกค่ะ อยากสมหวังบ้าง ขอให้เเม่สมหวังนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะขอให้น้องมาไวๆนะค่ะ

บ้านนี้แท้ง2รอบเลยคะ ท้องที่3รู้ตัวอีกทีว่าท้องก็เข้าเดือนที่4เเล้วคะ สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาคะแม่❤️

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่ ทางนี้คงต้องบำรุงยาวๆไปก่อนค่ะ

มีประวัติแท้ง ควรปรึกษาคลินิกมีบุตรยากค่ะ แจ้งหมอว่ามีประวัติแท้ง หมออาจจะแนะนำให้ทำเด็กหลอดแก้ว

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ต้องบำรุงไปก่อนค่ะ

แม่บ้านนี้แท้ง3รอบ ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่ได้8สัปดาห์แล้วค่ะ ยังลุ้นเหมือนกันว่าจะหลุดอีกมั้ย😞

2y ago

🥰😍😘

แม่ต้องไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงก่อนการตั้งครรภ์ใหม่นะคะจะได้รักษาทัน

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตั้งใจว่าจะไปหาหมออีกที่เพื่อหาสาเหตุจริงๆค่ะ