ประจำเดือน มาน้อยมาก เพียง2วัน ปวดหน่วงๆท้อง

พอจะมีโอกาสท้องมั่ยนะ เราแท้ง มา2ปีแล้วยังไม่ติดเรย?

6 ตอบกลับ

ของเราเคยแท้งมา 4 ปี พอหลังจากนั้นเราปล่อยน้องก็ไม่มาสักที เราเลยตัดสินใจกินยาคุมไปสักปี แล้วพอมาเลิกกินยาคุม สักครึ่งปี ปีนี้เดือนมีนาตรวจเจอว่าท้องเลยค่ะ

แนะนำใช้เครื่อง​วัดไข่ตกแบบดิจิตอล​นะคะ​ แต่ถ้าวัดไข่ตกแล้ว1ปียังไม่ติดควรปรึกษา​แพทย์​ เพื่อหาสาเหตุ​ค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจดูนะคะ บ้านนี้จากเป็น5วันเหลือ3วัน เดือนถัดไปปจด.ไม่มา ท้องเลยค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ บ้านนี้ปล่อยตั้งแต่คนโต2ขวบ จนตอนนี้คนโต19 แม่37น้องคนเล็กเพิ่งมาค่ะ

ปล.บ้านนี้ก็ปล่อยมา2ปีเหมือนกันค่ะกว่าจะติด สู้ๆค่ะ

ของเราหน่วงท้อง แต่ไม่มี ปจด ค่ะ