ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือเราเหมือนจ่ะตกขาวตอนนี้ได้21w6dคือปกติใช่ไม่ค่ะเพราะมันจ่ะมาเป็นที่ๆน้ะค้ะ เราแท้ง2ครั้งแล้วนี่เป็นท้องแรกที่ท้องได้ถึงขนาดนี้น่ะค่ะขอสอบถามหน่อยค้ะว่าปกติไหม

1 ตอบกลับ

คนท้องมีตกขาวทุกคนค่ะ ขึ้นอยู่กับว่ามากน้อย ตกขาวที่อันตรายคือมีสีมีกลิ่นและคันตรงนั้น