แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

97 ตอบกลับ

สัก5เดือน6เดือนก็ดีค่ะเพราะว่ามดลูก​จะได้แข็งแรง​อย่ากินยาหรือฉีดยาคุมน่ะค่ะใส่ถุง​ยางไปก่อนหลังขูดมา1เดือนหรือสองเดือนบ้านนี้ปล่อยเดือนเดียวติดเลยหลังจากคุม6เดือนสู้ๆน่ะค่ะเดียวก็มาอีก