แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

96 ตอบกลับ

เคยค่ะแถมแท้งเส็จ ตรวจเจอซีสอีก4เซน คิดว่าจะไม่มีลูกแล้ว สรุปตอนนี้5เดือนแล้ววว ทำทุกวิธีเลย แฟนอยากมีลูกมาก ทั้งนับวันไข่ตก กินยาบำรุงไข่ นวดคัดมดลูก ลุ้นทุกเดือน 1ปีเต็มแต่คุ้มค่าตอนนี้5เดือนแล้วจร้า