แท้ง

แท้ง2รอบแล้วค่ะ​ เริ่มท้อใจคิดว่าคงไม่มี​โอกาส​ได้เปนแม่คน​ มีแม่ๆคนไหนเคยแท้ง2รอบติดกันบ้างมั้ยคะ​

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งแท้งได้เดือนกว่าคะ แต่อยากมีน้องอีก ตรวจดูแทบทุกอาทิตย์เลยคะ

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ

3รอบคะ ตอนนี้ท้องที่4 11w แล้วคะลุ้นๆอีกจร้าท้องนี้ ระแวงเหมือนกันคะ

บ้านนี้แท้ง3รอบแล้วค่ะรอบที่3เมื่อ2อาทิตย์​ที่แล้ว​เองค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ​ บำรุงร่างกายเยอะๆ

สู้ๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

เราแท้งตั้ง 3 รอบค่ะ ไม่เคยเกิน 8w เลย รอบนี้ห่างมา 1 ปีค่ะ ติดแบบงงๆ ไม่ตั้งใจ รอลุ้นจะไปซาวตอน 6w ค่ะ ตอนนี้ 5w5d

5y ago

ขอให้​สมหวัง​นะคะ​