แท้ง2ท้องแล้ว😓😓😓

ไม่ได้เจอกันอีกแล้วเจ้าตัวเล็ก😢🖤 #แท้ง #ท้องที่2

แท้ง2ท้องแล้ว😓😓😓
2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เราก็แท้งทั้งสองท้องเหมือนกัน เดือนนี้เป็นเดือนแรกที่เริ่มตรวจไข่ตก เอาจริงเอาจังมากๆ ค่ะ 🥹 แต่ยังเงียบ ไม่มีสัญญาณว่าจะป่องเลย 😭

7mo ago

คุณแม่ลองโหลดแอพ Flo แอพไข่ตก มาดูนะคะ บ้านนี้ลอใช้แอพแล้วน้องมาคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่

2y ago

ขอบคุนค้าบ🥹