Cách hồi phục sau sinh nhanh

Có mẹ nào mới sinh bị đau tầng sinh môn ko, mh bị đau rát ở tuần đầu tiên may mà xem vblog của trinhpham nên biết tới bình xịt này, xịt 1 phát mát lạnh đã lắm cm. Ko thì cm có thể sử dụng túi đá chườm nếu đâu tầng sinh môn. Dùng bình xịt nước ấm trong hoặc sau khi đi tiểu. Hãy uống nhiều nước nhất có thể. Thêm 1 nỗi khổ của mẹ bò sữa nữa là bị tắc sữa. Cm chịu khó mát xa ngực và hút sữa để tránh tình trạng này. Thêm nữa là uống lá đinh lăng vừa lợi giữa lại trị tắc hịu quả nè.

Cách hồi phục sau sinh nhanh
13 Các câu trả lời

Sau sinh 6 tháng - 1 năm các mẹ nên tìm cho mình một hoạt động thể dục như bơi lội, yoga, đi bộ,...để lấy lại vóc dáng và tinh thần thoải mái hơn. Tiếp tục xây dựng một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để kịp thời bù đắp lại các khoáng chất mất đi trong quá trình sinh, đặc biệt là canxi để phòng tránh đau lưng. Một việc vô cùng qan trọng là ngừa thai vì mẹ cần có thời gian chăm sóc cho bé và phục hồi sức khỏe hoàn toàn trước khi mang thai lần tiếp theo

Cả 2 lần m đều đẻ thường, đau thấy ob ông vải lun, may có mẹ ngoại chăm cho nên cũng nhanh hồi phục. Khâu tầng sinh môn đâu 5,6 mũi nên bữa nào bà cũng rửa nc lá trầu không ấm rùi sát trùng cẩn thận nên nhanh lành. ăn uống cũng k kiêng quá, bữa thì thịt rang nghệ rùi gà tần, chim tần, cháo súp, ngày 2 củ khoai lang, uống nhìu nc ấm các loại, thêm hoa quả, trái cây, rau củ, sữa chua đỡ táo lại lợi sữa. còn dạy m các bế con, cho bú, massage ngực nữa

hữu ích quá, cảm ơn mom đã chia sẻ

Cảm ơn Mom đã chia sẻ

cảm ơn m đã chia sẻ

hữu ích quá đi

hữu ích quá

hữu ích