Chia sẻ các nguyên nhân vỡ ối sớm

#kinhnghiệm #chiasẻ M đón con bất ngờ ở tuần 37, may k phải sinh non nhưng cũng là vỡ ối sớm. Tr,h của m ra ối k rõ ng, nhân nhưng lúc còn nằm viện bsi cũng có lưu ý 1 vài yếu tố để cẩn thận hơn cho lần thai sau, cse cùng cm nhé - Do khoang chậu hẹp, tư thế nằm của thai nhi k thuận lợi - Mang đa thai, nc ối nhiều - Bị tổn thương, vấp ngã, va chạm mạnh vào phần bụng

Chia sẻ các nguyên nhân vỡ ối sớm
7 Các câu trả lời

Cảm ơn mom cse, nhà mình cũng có bà bầu vỡ ối sớm mới 32,33w may mà sau đó em bé phát triển bt, thông minh lanh lợi lắm. Mà đợt đó bà bầu 35t rồi nguy cơ cao nên cũng lo muốn chết luôn, nhập viện cả ngày k sinh đc. cúi cùng phải mổ luôn. Ai mà vỡ ối sớm là cần uống nhiều nước hơn để bù lại lượng ối đã mất trong lúc chờ bé con ra đời nhé

Hữu ích, cám ơn mom cse. lúc m bầu tập 2 bị viêm lộ tuyến, bsi cũng có nói phải giữ gìn cẩn thận vì viêm nhiễm phụ khoa cũng là 1 trong các ng,nhân dẫn đến ra ối trc sinh. Nếu cm k may vỡ ối sớm thì k dc chần chừ, phải vào viện ngay để thăm khám, theo dõi kịp thời và luôn nghe theo hướng dẫn của bsi, y tá mới đảm bảo an toàn cho cả 2mc dc

Mình cũng vỡ ối lúc 35w2d , bé sinh non đc 2kg5. Mà giờ mình cũng ko bit nguyên nhân cụ thể. Giờ mình đang t2. Trộm vía đã qua mốc sinh non trc oy. Mình đang theo bác sĩ mong bé cứng cáp chút oy sinh ❤

hữu ích quá nà..😍

hữu ích ạ

hữu ích nè

hữu ích m