ฉีดยาเร่งคลอด

้เจ็บไหมค่ะ แล้วหมอจะฉีดตรงไหนของเราค่ะ 39+4

6 ตอบกลับ

ของเราให้ทางสายน้ำเกลือค่ะ หมอให้ยาแก้ปวดทางสายน้ำเกลือเช่นกันเพราะปวดมากตอนใกล้จะคลอดแต่มันก็มาพร้อมแรงเบ่งค่ะ 😊 สู้ๆนะแม่

บ้านนี้โดนทางสายน้ำเกลือค่ะ ท้องแรกค่ะ แม่เจ็บมากแต่พอทนได้

ส่วนใหญ่น่าจะเป็นยาเหน็บ เหน็บที่ช่องคลอดนะคะ

บ้านนี้ตอนท้อง 2 คุณหมอให้ทางน้ำเกลือค่ะแม่

บ้านนี้โดนสายน้ำเกลือค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่