ฉีดยาเร่งคลอด

แม่คนไหนมีประสบการณ์ฉีดยาเร่งคลอดบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนเร่งค่ะ เพราะเลยกำหนดครอด 41+2แรกๆชิว พอปากมดลูกเริ่มเปิด4เซนคือลั่นรพ.เลยค่ะ นอนรอประมาณ2ชม.ลังจากโดนยาเร่งก็คลอดเลย เป็นความเจ็บปวดที่งดงามมากๆค่ะ☺

กี่วีคแล้วคะ หมอว่าเป็นอะไรคะ