ฉีดยาเร่งคลอด

ฉีดยาเร่งคลอด จะมีผลอะไรถึงลูกไหมคะ พอดีคุณหมอจะฉีดยาเร่งคลอด เนื่องจากกลัวว่าคุณแม่จะมีภาวะแทรกซ้อนเนื่องจากมีอาการตึงและบวมมาก เพราะใจอยากคลอดเองไม่อยากผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลกับลูกค่ะ บ้านนี้ก็โดนเร่งคลอดค่ะ