ฉีดยาเร่งคลอด

ฉีดยาเร่งคลอด เจ็บกว่าปกติมั้ยคะ ตอนนี้39สัปดาห์+1วัน หมอให้ฉีดยาเร่งคลอดวันอังคารนี้จ้า

13 ตอบกลับ

ปวดที่สุดเลยค่ะ แม่บ้านนี้ผ่านมาแล้ว น้ำเดินไปรพ. ปากมดลูกเปิด2เซน ผ่านไปสองชม.เปิดเพิ่มแค่เซนเดียว หมอเลยฉีดยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือให้ จากที่ไม่ปวดท้อง คือเริ่มปวดขึ้นๆ ได้แต่อดทน มีลมจะเบ่งอย่างเดียว สรุปทานเจ็บ6ชม.ค่ะ น้องถึงออกมา 😆 ออกมาแล้วคือโล่งเลยค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด บ้านนี้คลอด39+2 เดือนมีนาคม

ปวดที่สุดค่ะ บ้านนี้เจอเร่งทั้งสองท้อง ปวดเบ่งตั้งแต่ปากมดลูกเปิด5cm ท้องแรกเร่งคลอด12ชั่วโมง ท้องสอง9ชั่วโมงความรู้สึกแบบเมื่อไหร่จะออกมา อิแม่ใจจะขาดแล้ว หายใจไม่ทั่วท้อง เตียงข้างๆเปิด9cmนอนนิ่งแล้วบอกพร้อมเบ่งแล้ว คือแตกต่างมาก

จากประสบการณ์มีลูก 2 คน ปวดท้องคลอดเองธรรมชาติกับฉีดยาเร่งคลอด ปวดท้องคลอดเองจะปวดมาเป็นช่วงๆเว้นระยะ แต่ฉีดยาเร่งคลอดจะปวดตลอดเวลา(ปวดจนกลั้นน้ำตาและเสียงไม่อยู่และปวดนานมาก)😁😁

เจ็บแบบอยากเบ่งสุดๆเลยค่ะ แต่บ้านนี้ความรู้สึกตอนรอเจ็บท้องคลอดมากกว่า พอถึงจุดเร่งก็ชาไปหมดแล้ว555

ปวดทรมาน แต่ทนได้ค่ะ สุดท้ายเราได้ผ่าเพราะเร่งแล้วปากมดลูกไม่เปิด

ปวดแบบไม่มีคำบรรยายค่ะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะ คุณแม่จะได้ไม่ปวดนาน

จะเจ็บกว่าปกติ​ค่ะ​ ทรมานมากท้องแรกฉีดยาตั้งแต่06.30คลอดอีกที10.45ค่ะ

บ้านนี้เร่งค่ะแต่ไม่ปวด​จากยาเร่ง จนน้ำคร่ำแตกเองปวดมากๆ

เคยโดนตอนท้องแรกค่ะ​ นอนรอปากมดลูกเปิดทรมานมากๆค่ะแม่​

สำหรับเรา เจ็บมาก เจ็บแบบอยากเข้าห้องน้ำแบบสุดๆ😂