ค่า Mcv 71.3 อันตรายไหมค่ะ ?

ไปตรวจเลือดมาค่ะแล้วค่าmcv อยู่ที่71.3 คุณหมอบอกมีพาหะเลือดจางหรืออะไรสักอย่างตอนที่หมอพูดก็ลืม แต่เขาไม่ได้พุดถึงความความอันตรายใดๆ มีแต่ให้แฟนไปเจาะเลือดค่ะ ตอนนี้อยากรู้อันตรายไหม แก้ไขอย่างใรได้บ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

กินยาบำรุงเลือดตามหมอสั่งเดี่ยวก็ ปกติค่ะ

5y ago

บ้านนี้65.8 กังวลเหมือนกันค่ะ