ตรวจเลือด ค่า MCH MCV ต่ำ

เรากับแฟนตรวจเลือด แล้วพบว่า ค่า ตัวนี้ต่ำค่ะ แบบนี้มีผลอันตรายต่อลูกไหมคะ พ่อกับแม่เป็นพาหะธารัชชเมียไหมคะ กังวลมากๆค่ะ พอดีเราทำงานที่โรงพยาบาล เลยเปิดดูผลเลือดก่อน หมอนัดวันที่ 15 นี้ค่ะ

ตรวจเลือด ค่า MCH MCV ต่ำ
1 ตอบกลับ

ขอให้ผ่านไปด้วยดีคะ