ขอคำแนะนำหน่อยคะ เป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ท้อง 8 เดือนแล้วคะแต่หมอบอกว่าท้องเล็ก ทั้งๆที่เราก็กินของบำรุงตลอด แต่น้ำหนักไม่ลงลูกเลยคะ ลงตัวเราอย่างเดียว ตอนนี้หนัก 71.3 แล้วคะ แบบนี้ปกติไหมคะ แล้วเราควรทำอย่างไรดี

2 ตอบกลับ

ตอนอัลตร้าซาวคุณหมอจะบอกน้ำหนักลูกค่ะ ลองเอามาเปรียบเทียบเกณฑ์ดูว่าตกไปเยอะไหม บ้างทีหมออาจแค่ทักเฉยๆว่าท้องเล็ก ขนาดท้องกับขนาดลูกคนละส่วนกันค่ะ

อ๋อคะ ขอบคุณคะ🙏 แต่หมอเขาใช้สายวัดท้องด้วยคะเขาบอกขนาดเท่าเดิม เราเลยไม่รู้จะทำยังไง😅