mcv ต่ำ

บ้านไหนฝากครรภ์แล้วต้องตรวจทารัสซีเมียเพิ่มบ้างค่ะ.. mcvของบ้านนี้ 65.8 ต่ำกว่า80 มาก ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

mcv ต่ำ
3 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ ถ้าแม่เป็นหรือมีพาหะ ก็ต้องให้พ่อมาตรวจด้วย เพื่อดูความเสี่ยงผิดปกติของลูก

5y ago

แอบเครียดจังเลย

แล้วตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ

ตรวจเหมือนกันค่ะ