เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่

ค่า mcv ทั้งสามีและเรา 63 หมอแจ้งว่าเป็นพาหะ ตอนนี้รอผลตรวจกลางเดือนหน้าเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน เป็นพาหะทั้งคู่มั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นพาหะอัลฟ่าคู่ค่ะ สุดท้ายต้องไปเจาะน้ำคร่ำตรวจจากน้องแทนรอผลอยู่ 2 สัปดาห์ ถือว่าโชคดีทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ

10mo ago

คุณแม่โชคดีมากเลยค่ะ เราหวังว่าจะโชคดีเหมือนคุณแม่ ขอสอบถามเพิ่มเติมได้มั๊ยคะ ไม่ทราบว่าน้องเป็นผญ ผช ค่ะ ผญมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคกว่าผช อันนี้จริงมั๊ยคะ