พาหะธาลัสซีเมีย

ไปตรวจครรภ์ พบว่าตัวเองเป็นพาหะ จะมีผลข้างเคียงอะไหร่ไหมค่ะ พ่อกรู๊ป B แม่กรู๊ป o ค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องตรวจเลือดพ่อจ้า ถ้าพ่อไม่เป็นลูกไม่มีความเสี่ยง จะเป็นก็เป็นแค่พาหะเหมือนแม่จ้า

ถ้าอยากสบายใจ แนะนำตรวจนิฟตี้ค่ะ ดูความผิดปกติอย่างอื่น