สอบถามค่ะ พ่อ+แม่ กรุ๊ปเลือดo แต่ว่าลูกออกมาเป็นB ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แม่แอบตกใจเหมือนกัน

สอบถามค่ะ พ่อ+แม่ กรุ๊ปเลือดo แต่ว่าลูกออกมาเป็นB ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แม่แอบตกใจเหมือนกันค่ะ เห็นเค้าบอกว่า o+o=oเท่านั้น แต่ของเราลูกผลเลือดเป็นB#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่จริงแม่ พ่อ+แม่ กรุ๊ปเลือดO ลูกก็จะต้องมีเลือดเป็นกรุ๊ปOเท่านั้นนะคะ

1y ago

แปลกอยู่ค่ะ

มีโอกาสเกิดขึ้นได้ค่ะถ้าสายของพ่อหรือแม่มีคนกรุ๊ปB

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ