กรุ้ปเลือดเปลี่ยนจากOเป็นB

คือตอนเด็กแม่เราไปตรวจที่โรงพยาบาลกรุ้ปเลือด O ค่ะแม่ยืนยันเลย จนตอนนี้ท้องไปตรวจเลือดที่คลินิคชื่อดังในระยองผลเลือดออกกรุ้ป B ค่ะ ตอนแรกก็ยังงงๆยังไม่กล้าเถียงหมอรอกลับบ้านให้มาถามแม่ให้แน่ใจ แม่ก็บอกว่าเป็ไปได้ไง มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะกังวลจังเลยค่ะ (แม่ O พ่อ B)

3 ตอบกลับ

แม่ O พ่อ B มีโอกาสมีหมู่เลือดได้ทั้ง หมู่ O และหมู่ B โดยครั้งนั้นที่เคยตรวจอาจผิดพลาดได้2กรณี 1 รพ.แจ้งผลผิด 2 แม่จำผิด ไม่มีอะไรต้องกังวลหรอกค่ะ ข้อมูลผิดพลาดกันได้ ถ้าครั้งแรกที่เคยตรวจคุณแม่มั่นใจแน่วแน่ ก็ลองไปตรวจที่คลินิคแล็ปเอกชนใกล้ๆก็ได้ค่ะ รอผลแปปเดียว ค่าตรวจไม่น่าเกิน100บาท เพื่อยืนยัน 3 ซ้ำ จะได้จำใหม่ว่าหมู่เลือดนี้ชัวร์

กรุ๊ปเลืิอดมันเปลี่ยนไม่ได้นะคะ จำผิดหรือตรวจคราวก่อนแจ้งผิดมากกว่า