พ่อกรุ๊ป O แม่กรุ๊ป B ลูกออกมาควรจะเป็นกรุ๊ปอะไรคะแม่ๆ

ยังไม่คลอดและใกล้จะคลอดน้องแล้ว อยากรู้ว่าถ้าพ่อเลือดกรุ๊ป O แม่กรุ๊ปเลือด B ลูกออกมามีความเป็นไปได้สูงที่จะได้กรุ๊ปเลือดอะไรได้บ้างคะแม่ๆ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

4 ตอบกลับ

ลูกต้องออกมาเป็น O หรือBค่ะ บ้านเราลูกคนแรกออกมาเป็น Bเหมือนเรา

น่าจะ O นะค่ะ แต่บ้านนี้ แม่กรุ๊ปOพ่อกรุ๊ปAB ลูกออกมากรุ๊ปB 😁

บ้านนี้คนแรก o คนน้อง b ค่ะ

น่าจะO เหมือนพ่อ