เลือด

ในใบแรกเกิดเรากรุ๊ปเลือดOแต่พอมาตรวจเลือดที่โรงบาลทำไมเป็นเลือดกรุ๊ปB คะ

13 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ จาก โอ เป็น บี คะณหมอเคยบอกว่าถ้าตรวขลือดตอนแรกเกิดเลย อาจจะได้ผลเป็นกรุ๊ปเลือดของแม่ เราต้องมาเชคอีกทีตอนโตค่ะ ว่าเรากรุ๊ปอะไร

เปนเหมือนกัน เวลาเรียนครูถามหมอถามว่ากรุ๊ฟเลือดไร บอกAB พอท้องไปเจาะเลือดตรวจ หมอบอก B ก้องง

3y ago

เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ ใบเกิดบอกO ไม่ว่าจะลงทะเบียนอะไรใส่Oหมด พอตรวจเลือดตอนท้องกลับเป็นA😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะในใบเกิดเป็นกรุ๊ปBพอไปตรวจที่โรงพยาบาลเป็นกรุ๊ปOเฉยเลยค่ะ

นี่ก็งงค่ะ เวลาใครถามกรุ๊ปเลือดบอกOตลอด แต่พอท้องตรวจอีกทีกลายเป็นAเฉยเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนเกิดกรุ๊ปบี พอตรวจเลือดที่โรงพยาบาลกรุ๊ปเอ

เหมือนกันจ้า แต่หมอบอกว่ากรุ๊ปเลือดสามารถเปลี่ยนได้จ้า

ตอนเด็กแม่บอกว่ากรุ๊ป O โตมาพอตรวจกลายเป็น A เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย ใบเกิดบอกAแต่พอตรวจอีกทีเป็นABคะ

ผลตรวจตอนนี้น่าจะแม่นยำกว่าสมัยก่อนนะคะ