กรุ๊ปเลือด

แม่ o + พ่อ o ทำไมลูกถึงออกมาเป็น B

20 ตอบกลับ

เขาเรียกว่าอะไรน้าาา ยีนแฝงรึอะไรสักอย่างที่สามารถเกิดขึ้นได้ แบบปู่ย่าตายายคนในครอบครัวมีเลือดกรุ๊ปอื่นที่ไม่ใช่กรุ๊ปเดียวกับเรา ลูกก็สามารถมีเลือดเหมือนคนในครอบครัวเรารึแฟนได้ น่าจะจำไม่ผิดคะ

โอกาสที่จะเกิดในความเป็นจริงมีน้อยค่ะแต่ไม่ใช่ไม่มี ถ้าสงสัยอาจจะลองถามคุณหมอดูนะคะ โดยส่วนตัวพ่อเรากรุ๊ป AB แม่กรุ๊ป A พี่ชายเรายังเลือดกรุ๊ปโอเลยค่ะ

ถ้ามีญาติหรือพ่อแม่ฝ่ายพ่อหรือฝ่ายแม่มีเลือดกรุ๊บBมีโอกาสเป็นไปได้ค่ะ แฟนเราพ่อกรุ๊บAB แม่กรุ๊ป A แฟรฝนเรากรุ๊ป O มีโอกาสเพราะตาของแฟนกรุ๊ปOจ้า

4y ago

เหมือนกันเลยมันอาจจะผิดพลาดอะไรแน่ๆเราโอทั้งพ่อแม่แต่ลูกเอ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ พ่อโอ แม่โอ ลูกออกมาบี ตอนนี้งงมากเลยค่ะ อยากถามหมอว่าตรวจผิดหรือเปล่า หรือเป็นไปได้ด้วยหรอที่ว่าพ่อแม่โอ ลูกจะออกมาบี

เป็นไปได้น้อย แต่เกิดขึ้นได้ค่ะ แอนติเจนของหมู่เลือดB ของน้องเด่นชัดถึงแม้พ่อกับแม่จะO ก็ตาม ต้องดูปู่ย่าตายายค่ะว่ามีใครกรุ๊ปนี้มั้ย

4y ago

ตาของน้องกรุ๊ป B ค่ะ

เป็นเหมือนเราเลยค่ะ พ่อเราO แม่เราO น้องชายเราO แต่เราB คนเดียว เคยเข้าไปอ่านในgoogle เค้าบอกว่าอาจจะไม่พอก็แม่ค่ะ ที่เป็น O ไม่แท้

4y ago

ตอนรู้ว่าลูกกรุ๊ป b ตกใจมากเลยค่ะ 😅

คิดว่าไม่แม่ก็พ่อ จะต้องมีใครสักคนกรุ๊ปเลือดผิดนะ เพราะถ้าo+oจะได้แค่oอย่างเดียว

อาจจะเหมือนปู่ย่าตายายหรือญาติของแต่ละฝั่งก็ได้ค่ะ แต่ส่วนน้อยนะค่ะที่จะเหมือน

เป็นไปได้หมดค่ะ อาจมีแฝงๆมา พ่อเราa แม่o เรายังB ได้เลย

o+o = o หรือ b ค่า ลูกมีโอกาส กรุ๊ปเลือด b ได้ค่ะ