สิ้นสุดผมร่วงงง

ในที่สุดแม่ตี้ผมไม่ร่วงอีกต่อไปแล้ว สิ้นสุดกันทีร่วงมา 5 เดือนเต็ม ตอนนี้ลูกชาย 7 เดือนแล้วค่ะ (( ฮอร์โมนส์หลังคลอด ))

สิ้นสุดผมร่วงงง
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงตอนลูกได้3เดือนกว่าๆ ตอนนี้ได้5เดือนกว่าแล้ว ยังไม่หนุดร่วงเลยค่ะ แต่เบาลงมาบ้างแล้ว หัวแม่โปกมากตอนนี้ 555

บ้านนี้ก็ร่วงเยอะมากจ้าา​ เต็ม​ห้อง​ เริ่มร่วงตอน3เดือนกว่าจ้าตอนนี้น้องได้4เดือนกว่าแล้วแต่ก็เยอะเหมือ​นเดิม

บ้านนี้ร่วงเยอะมาก ตอน4เดือน ใกล้จะ5เดือนแล้วค่ะ คุณใช้อะไรบำรุงผมหรือแชมพูตัวไหนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้ก็ร่วงมากค่ะ น้องได้ 3 เดือนกว่าล่ะ คุณแม่ผมร่วงแบบว่านึกว่าไปทำคลีโมมา 555

5y ago

ใช่เลยย. เป็นกอบเป็นกำ 55+

บ้านนี้ลูก4เดือนร่วงทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ ผมยิ่งน้อยๆทั้งแม่ทั้งลูก

5y ago

สู้อดทนกันไปค่ะ ♡

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ร่วงน้อยลง แต่ก็ยังร่วงบ้าง 😁

5y ago

ขอให้หายเถอะค่ะ ลูกจะ 9 เดือนอยู่แล้ว 😊😊

ตอนนี้น้องได้ 3 เดือนกว่า บ้านนี้เริ่มร่วงแล้วค่ะ 😂

5y ago

สางผมออกมานึกว่าตัวเองเป็นมะเร็งเลยค่ะแม่ 5555

ลูกได้ 4 เดือน ทั้งลูกและแม่ผมร่วงเหมือนกันค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะ อีกหน่อยเนอะ ♡♡

บ้านนี้ยังร่วงไม่หยุดเลยฮะ แต่เบาลงนิดหน่อย

5y ago

ใกล้แล้วค่ะ ♡♡♡

บ้านนี้ผมร่วงเป็นปกติเลยจ้า