สิ้นสุดผมร่วงงง

ในที่สุดแม่ตี้ผมไม่ร่วงอีกต่อไปแล้ว สิ้นสุดกันทีร่วงมา 5 เดือนเต็ม ตอนนี้ลูกชาย 7 เดือนแล้วค่ะ (( ฮอร์โมนส์หลังคลอด ))

สิ้นสุดผมร่วงงง
19 ตอบกลับ

ดีจัง ตอนนี้บ้านนี้ล่วงหนักมาก

5y ago

เดี๋ยวจะหายดีขึ้นเองค่ะ ♡♡

เอ็นดูความตาปรือของน้องค่ะ 555555555

5y ago

คุณเขาง่วงงงงค่ะ 55555+

ตอนนี้เราร่วงเยอะมากเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เริ่มร่วงตอนกี่เดือนคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

น้องง่วงงงงงง เอ็นดูค่า

5y ago

ใช่ค่ะ เขาง่วง 555+ กลับมาสลบเลนค่ะ

บ้านนี้ก่ร่วงหนักมาก

5y ago

สู้อดทนกันไปค่ะ แม่ก็ทั้งบำรุงผมด้วย ก็ผ่านมาได้ จนผมบางง ตอนนี้ดีขึ้นบ้างค่ะ ♡♡

บ้านนี้ก็ร่วงจร้า

5y ago

อดทนค่ะ ไม่มัดผมแน่นน้าา ♡♡

เอ็นดูตาน้องงง🤣

5y ago

ง่ววงงครับบบบ♡

ดูไม่บางนะแม่

5y ago

อ่อค่ะแม่