แก้ปัญหาลูกหัวแบน

ตอนนี้ลูกชาย7เดือนแล้ว นอนกลิ้งเองไปมาจากที่หัวไม่ทุยตั้งแต่เกิด ตอนนี้มันจะยิ่งแบนไปอีก จะแก้ปัญหายังไงดีคะ

แก้ปัญหาลูกหัวแบน
1 ตอบกลับ

ภายใน1ขวบยังพอแก้ไขได้บ้าง แม่ก็ต้องเฝ้า พยายามจับลูกนอนตะแคงหรือนอนคว่ำให้ศรีษะตะแคงค่ะ ลูกดิ้นก็จัดท่านอนใหม่