อัลตราซาวด์ซาวด์4มิติ

ในซาวด์ลูกดูจมูกโด่งมาก ผลอัลตราซาวเชื่อได้มากน้อยแค่ไหนคะ แม่ๆคนไหนซาวด์มาแล้วบ้างคิดเห็นอย่างไรกันคะ

อัลตราซาวด์ซาวด์4มิติ
6 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ หน้าตา จมูก แก้ม ออกมาตามใบซาวด์ 4D เลยค่ะ แต่จะมีแค่น้ำหนักอาจจะ +-ที่ประมาณไม่เกิน 400g. จ้า😊

2y ago

จริงหรอคะแม่ ขอบคุณมากนะคะ แม่ว่าน้องในซาวด์จะจมูกแบบนี้ใช่ไหมคะ ตอนเกิด

ทางนี้ซาวด์ตอน 24 วีค 4 วัน 5 มิติ หวังว่าจะออกมาเหมือนในรูป ลูกสาวค่า

2y ago

ยินดีด้วยค่าแม่ ลูกสาวเหมือนกันเลย♥️

นี่หมอก็บอกน้องจมูกโด่ง ก็ยังดูไม่ค่อยออกเหมือนกันเลยคะ

2y ago

ใช่คับ🥰🥰

แอบคิดเหมือนกันค่ะ กลัวออกมาแล้วจะไม่เหมือนกับในที่ซาว🤣

2y ago

ใช่ค่ะ หมอบอกจมูกโด่งในซาวด์ก็ดูโด่งออกมาไม่รู้จะเป็นเหมือนในซาวด์ไหม

อยากรู้เหมือนกันค่ะ ว่าจะตรงปกไหม55

2y ago

อยากให้แม่ๆที่มีรูปเทียบมาเม้นบ้างเนอะแม่ เราจะได้รู้😂

ซาวน์ตอนกี่วีคคะ