ฝากครรภ์

ใช้สิทธิ์30บาท ฝากครรภ์ ต้องใช้สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชนของ พ่อ แม่ แล้วก็ผู้ปกครองด้วยมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ 5w2d

1 ตอบกลับ

บ้านนี่ใช้สิทธิบัตรทองค่ะ ไปถึงยื่นบัตรประชาชนของเราใบเดียวเท่านั้นจ้า ไม่ใช้อย่างอื่นเลย