สิทธิ์​30​บาท​

มีแม่ๆคนไหนที่ใช้สิทธิ์​30บาท​ฝากครรภ์​ แล้วต้องไปอบรมโรงเรียน​พ่อแม่มั้ยคะ​ ถ้าเราไม่ไปอบรมจะเป็นอะไรมั้ย?

1 ตอบกลับ

ทางโรงพยาบาลจัดอบรมทุกคนเหละค่ะไม่เกี่ยวกับเรื่องใช้สิทธิ์อะไร บ้านนี้ใช้ประกันสังคมก็ต้องอบรมเหมือนกันค่ะ

5y ago

ไม่ค่ะ การอบรมคือพยาบาลจะแนะนำการดูแลตัวเองและลูกในท้อง ถ้าไม่ติดอะไรก็ไปเถอะค่ะ มันมีประโยชน์