ฝากครรภ์

อยากถามว่าไปอัตราซาวที่คลีนิคเสียประมานเท้าไหร่คะ ไม่ได้ใช่สิท 30 บาท

6 ตอบกลับ

ฝากพิเศษบ้านนี้3800 ถ้าแค่ซาวครั้งละ500 รวมยาด้วย800ต่อครั้งค่ะ ตรวจเลือดคัดกรองไม่แน่ใจเพราะบ้านนี้ตรวจเลือดกับรพใช้สิท30ฝากต่อคลีนิคค่ะเลยไม่เสียค่าตรวจเลือด

แล้วแค่คลินิคนะคะ ของเรา 400ไม่เอารูป 500ได้รูป 1 ใบ

บ้านนี้เสีย 450 จ้า

บ้านนี้เสีย500ค่ะ

เริ่มต้น 300+ ค่ะ

อ้อขอบคุณค่ะ