การฝากครรภ์

ถ้าใช้สิท ฝากครรภ์30บาท ของรัฐ จะสามารถเบิกค่าฝากครรภ์กับค่าคลอดบุตรของประกันสังคม ผู้ประกันตนฝ่ายชายได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องเลือกว่าจะใช้สิทธิของอะไรค่ะ ถ้าคุณแม่ใช้สิทธิประกันสังคมของสามีคุณแม่ก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายค่ะ

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ตอนจะคลอดก็ใช้สิทธิ30. แล้วก็จะไปเบิกประกันสังคมสามีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ