ฝากครรภ์

ฝากครรภ์สิทธิ30บาท กับคลีนิกพิเศษต่างกันอย่างไรค่ะแล้วค่าใช้จ่ายเเพงมากไหมค่ะ..ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามว่าอยากได้การบริการแบบไหนดีกว่าค่ะ ขึ้นชื่อว่า รพ.รัฐ ก็ต้องทำใจกับการบริการหน่อย ถ้าอยากสบายหน่อยก็ไปคลินิค แต่ก็ต้องทำใจเรื่องค่าบริการค่ะ ถ้าไม่ซีเรียสอะไร ไป รพ.รัฐ จะประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะค่ะ