แม่ สิทธิ์บัตร30 /พ่อ สิทธิ์ประกันสังคม

มีใครพอจะทราบไหม คลอด รพ ใช้สิทธิ์ แม่ สิทธิ์บัตร30 คลอด แล้วพ่อจะเบิกค่าคลอดประกันสังคมได้ไหมค่ะ ( แต่งงานและจดทะเบียนสมรสแล้วค่ะ )

2 ตอบกลับ

เบิกได้ค่ะ บ้านนี้แม่สิทธิ์ราชการ พ่อประกันสังคม ก็ไปเบิกได้ค่ะ ใช้สิทธิ์พ่อเบิก

เบิกสิทธิพ่อได้จ้า 15,000

2y ago

เบิกได้ค่ะแม่ ตอนที่เราไปทำ ใช้แค่สำเนาสูติบัตรลูกกับหน้าสมุดบัญชีแค่นี้ค่ะ(สิทธิแม่)จนท.ไม่ได้ขอใบเสร็จเลย ส่วนในภาพเป็นสิทธิของพ่อแม่ลองอ่านดูนะคะ แนะนำถ้ามีธนาคารกรุงไทยจะดีค่ะเงินเข้าไว😁