ไปตรวจครรภ์ตอน 7 weekยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ คิดหนักมาก

ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

7 ตอบกลับ

เราก็ยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ค่ะ กังวลเหมือนกัน หมอเจาะเลือดดูค่าhcgและนัดเจาะเลือดซ้ำวันที่24นี้ ภาวนาให้เจอน้องไวๆเลยค่ะ

5mo ago

น้องแท้งไปแล้วค่ะ น้องลืมของเล่นอีกแล้วงับ🥺

เดี๋ยวก็เจอค่ะเราไปฝากท้องตอน7วีคซาวน์ไม่เห็นถุงตั้งครรภ์หมอให้นอนโรงบาล48ชม.คือ2วันซาวน์ดูอีกทีได้6สัปดาห์ค๊าา

เราไป7วีค ก็ไม่เจอค่ะเจอแต่ถุงหมอนัดอีก2อาทิตย์9วีคพอดี เจอตัวพร้อมหัวใจน้องค่ะ

6สัปดาห์ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัด23 นี้ คุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะ

เราตอนซาวด์ครั้งแรกก็ไม่เจอค่ะ มาเจอตอน 8week

ทางนี้8ก็ไม่เจอค่ะไม่ต้องคิดมากนะแม่

บ้านนี้เจอตอน8วีคค่ะ