ท้อง 4 weeks

ไปฝากครรภ์ คุณหมออัลตร้าซาวด์ ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ คุณแม่เจอถุงตั้งครรภ์กับเจอน้องตอนกี่ Week คะ

21 ตอบกลับ

เราไป u/s ผ่านช่องคลอดตอน 6 สัปดาห์ ขนาดของน้อง 1.5 มม. เองคะ คุณหมอชี้ให้ดูว่าน้องมีหัวใจเต้นตุ้บๆแล้ว,,พรุ่งนี้ครบ 8 สัปดาห์ คุณหมอนัด u/s อีกทีว่าน้องตัวโตขึ้นตามเกณฑ์รึเปล่า,,ยังไงรออีกสัก 1-2 สัปดาห์ค่อยไปให้คุณหมอ u/s ผ่านช่องคลอดใหม่นะคะ จะได้เห็นชัดๆกว่า u/s ผ่านหน้าท้องเพราะ 4-5 สัปดาห์น้องยังตัวเล็กมากๆ

ของเราไปฝากตอน6วีคซาวด์ท้องไม่เจอหมอเลยซาวด์ช่องคลอดเห็นอยู่แค่นิ้วโป้งค่ะเราใจคอไม่ดีทีนี้หมอนัดไป8วีคถึงเห็นถุงค่ะหมอก็นัดไปอีก10วีคถึงเห็นตัวเด็กค่ะหมอก็นัดอีก12วีคเห็นเต็มเลยค่ะ

ขอบคุณคุณแม่ทุกท่านนะคะ ค่อยข้างกังวลคะ เพราะอายุเยอะ คุณหมอบอกบางรายรอ 8 week ถึงจะเจอ แต่เจาะเลือดไปตรวจระดับฮอร์โมนก่อน กลัวเรื่องท้องนอกมดลูกคะ

ตอน 4w 4d ไปซาวด์มาเหมือนกันค่ะ ไม่เจออะไรเลยเลยค่ะ หมอบอกอายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ตอนนี้รอครบ 7W หมอนัดอีกรอบค่ะ ทำใจให้สบายนะคะไม่ต้องกังวล

เริ่มฝากท้องตอน 7 w 4 d คุณหมอบอกไม่เจอถุงตั้งครรภ์นะครับอาจจะท้องลม ไปซาวด์อีกทีตอน 10 w 4 d ถึงได้เจอคะ

ไปฝากท้องมาเมื่อวานค่ะ6สัปดาห์เจอถุงแล้วค่ะประมาณ15เซนแต่ยังไม่เห็นน้องเพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่

เราซาวด์ทางหน้าท้องตอน 4w ยังไม่เห็นค่ะ หมอบอกปกติ พรุ่งนี้ 7w หมอนัดไปซาวด์ใหม่

5y ago

จ้า เจอแล้วอย่าลืมมาแบ่งปันนะคะ

ไปเจอมาที่เฟสคุณหมอ ชื่อเฟส : dr.เช้าตรู่ ได้ข้อมูลมาตามรูปเลยครับ

5y ago

เพิ่งรู้ข้อมูลคะ เป็นความรู้จริงๆ เพราะคิดว่า แม่ๆ หลายท่านคงกังวลเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน ขอบคุณค่ะ

4 วีคพอดี รอบเดือนขาด 1 วันเจอแค่ถุงตั้งครรภ์เล็กมากๆค่ะ เจอน้อง 10 วีคคะ

4wคะเจอถุงตั้งครรภ์ดำๆคะ พอ9wไปตรวจเจอตัวเล็กๆแล้วคะ