ไปตรวจครรภ์ตอน6เดือน

หมอจะตรวจอะไรบ้างค่ะ เสียประมานกี่บาท

2 ตอบกลับ

ตรวจ รพ.รัฐ ฟรีค่ะ ใช้สิทธ์บัตรทอง 30 บาท หรือประกันสังคมก็ได้ แต่ถ้าคลีนิกไปฝากครั้งแรก แล้วแต่คลีนิกจ้า ที่เราฝาก 1500 จ้า ครั้งต่อไป ครั้งล่ะ 700

5y ago

รอครั้งที่ 3 เหมือนกันค่ะ

ใช้บัตรทอง ไม่เสียจ้า