สอบถาม

ท้อง7เดือน​ บางวันรุ้สึกลูกดิ้นเยอะ​ บางวันน้อยแทบจะไม่รุ้สึกเลยค่ะ #ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ? กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองนอนแล้วนับลูกดิ้นดูนะบางทีเราเดินทำโน้นทำนี่บางทีเค้าดิ้นเราไม่รู้สึกค่ะ คุณหมอบอกมาค่ะลองทำดูนะค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ