คิดหนักมาก

เป็นอีกภาพที่คิดหนักมากคิดทุกวัน กังวลสุดๆเหมือนน้องมีแค่4นิ้ว?

คิดหนักมาก
23 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะ ภาพซาวมันเลือนลางไม่ชัดเจน100% ของเราหมอไม่ได้ดูละเอียดขนาดนั้นนะคะ ดูให้แค่หัวใจ หัวกระโหลก ปอด ไต แขนขา กระดูกสันหลัง เพศ แค่นั้นค่ะ เรื่องนิ้วมือนิ้วเท้า ถ้าไม่มีกรรมพันธ์นิ้วขาดนิ้วเกิน ก็มีนิ้วครบปกติแหละค่ะ

อันนี้หมอบอก หรือแม่ตัดสินจากที่เห็นเองคะ? อย่าตัดสินไปเองนะคะ เราดูไม่เป็นเท่าคุณหมอค่ะ เดี๋ยวจะเครียดเอาซะเปล่าๆ ความเครียดอันตรายต่อลูกค่ะ

ถ้าผิดปกติหมอน่าจะบอกนะคะแม่ บ้านนี้หมอนับนิ้วให้เลยบางทีภาพซาวมันดูยากค่ะครั้งหน้าลองให้หมอดูอีกรอบก็ได้ค่ะ

อันนี้คุณหมอบอกหราค่ะหรือคุณแม่ดูแล้วคิดเอง. ปกติถ้าซาวแล้วมีสิ่งผิดปกติคุณหมอจะบอกนะค่ะ

5y ago

ค่ะคุณแม่ ตอนนี้ยังไม่ต้องคิดอะไรนะค่ะ

อย่าคิดมากนะค่ะคุณแม่ ลองซาวด์ใหม่ดูนะค่ะ บ้านนี้ก็กังวลเหมือนกัน ว่าจะลองไปซาวด์ดูค่ะ

ใจเยนๆค่ะคุณแม่ อย่าเครียดมาก เดี๋ยวรอน้องโตอิกหน่อยซาวอิกทีจ้า น้องมีครบ5นิ้วเเน่นอน

กระบวนการสร้างอวัยวะยังไม่สมบูรณ์ค่ะแม่ ต้องรออีกหน่อยจ้า อย่าคิดมากนะค่ะ✌🏻✌🏻

น่าจะมีครบนะคะ เหมือนนิ้วนางจะลางๆไม่ค่อยชัดเท่าไหร่เองค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแต่ก้อไม่ได้ถามหมอเพราะคิดว่าถ้าผิดปกติหมอคงบอกแล้ว

ปกติคุณหมอจะต้องนับนิ้วด้วยนะคะ รอบหน้าถามคุณหมอดูนะคะแม่

5y ago

จริงๆคิดว่าเป็นสิ่งที่ไม่ต้องถาม เพราะคุณหมอจะต้องดูอวัยวะเด็กทั้งหมดอยู่แล้วว่าครบไหม แต่ถ้าสิ่งไหนคุณหมอไม่บอกเรา เราสงสัยอะไรถามไปเลยค่ะแม่ จะได้ไม่ต้องเครียดด้วย