ถุงตั้งครรภ์

5 w ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ มีแม่ๆ คนไหนเป็นบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตอนแรก4วิค5วันก็ยังไม่เจอคะพอหมอนัดวันนี้เจอถุงตั้งครรภ์และเจอน้องแล้ว6วิค5วัน

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวด์ตอน5สัปดาห์ ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ ตอนนี้รออีก2สัปดาห์หมอนัดซาวด์ใหม่ค่ะ

นี้ก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะยังไม่เจออะไร แต่หมอนัดซาวใหม่ศุกร์นี้

เรา4วีค4วันเจอถุงตั้งครรภ์​เล็กๆค่ะหมอนัดซาว์อีก2สัปดาห์​