ตอนนี้อายุครรภ์จะเข้า 11 สัปดาห์แล้ว เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกเป็นสีแดง อาการนี้ปกติไหมค่ะ หรือว่าต้องเสี่ยงแท้ง ตอนนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ

ใครเคยมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยนะค่ะ

19 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคาม ค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ อันตรายมีความเสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะ

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบหาหมอ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด

เสี่ยงแห้งคุกคาม หาหมอนะคะ

ไปหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

เสี่ยงมากค่ะ พบหมอค่ะ

ไม่ปกติค่ะ หาหมอนะคะ