ปวดซี่โครงอันตรายไหม ปวดร้าวใต้อก เจ็บบริเวณกระดูก

ตอนนี้อายุครรภ์จะเข้า37w เริ่มมีอารการปวดร้าวซี่โครงบริเวณใต้อกแล้วก็มีอาการปวดลามไปบริเวรกระดูก แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามือกดเจ็บเป็นที่ตัวแม่ค่ะน้องปกติดีค่ะ

5y ago

โล่งไปทีคะ กัวจะกระทบที่น้อง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ