ท้องได้11สัปดาห์แล้ว แต่ไม่ได้รู้สึกแพ้ท้องเลยคะ?

ท้องได้11สัปดาห์แล้ว แต่ไม่ได้รู้สึกแพ้ท้องเลยคะ? ใครเคยเปนบ้างคะ....

2 ตอบกลับ

โชคดีจังเลยค่ะคุณแม่ บ้านเราไม่มีใครแพ้ท้องซักคน มีแต่เราแพ้หนักมาก ทำงานไม่ได้เลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ มีเบื่ออาหารช่วงแรกๆแค่นั้นเองค่ะ