ถ้าท้องยังสูงอยู่มีสิทธิ์คลอดเองยากมั้ยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์จะเข้า39week เเต่ท้องยังลงไม่เยอะจะมีสิทธิ์คลอดเองได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวว่าสูงหรือต่ำจะคลอดง่ายหรือยากนะคะ รูปลักษณะท้องอยู่ที่สรีระตัวแม่เอง อย่ากังวลเลยค่ะ