ตอนนี้อายุครรภ์จะเข้า 11 สัปดาห์แล้ว เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกเป็นสีแดง อาการนี้ปกติไหมค่ะ หรือว่าต้องเสี่ยงแท้ง ตอนนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ

ใครเคยมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยนะค่ะ

19 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอค่ะ อย่ารอช้า

หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอด่วนนะคะ

หาหมอไหมคะ

แท้งคุกคาม

พบหมอ เถอะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ