ทีม มิถุนายน ใครยังไม่คลอดบ้างค่ะ

ใกล้จะครบกำหนดแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

ทีม มิถุนายน ใครยังไม่คลอดบ้างค่ะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด27มิ.ย ยังไม่มีอาการอะไรเรย หมอบอกว่าต้องผ่าค่ะ กำหนดผ่าวันที่25.มิ.ย นี้. รู้สึกกลัวมาก จะเจ็บไหมโดยส่วนตัวเป็นคนที่กลัวทุกการเจ็บปวดทุกอย่าง นี่คือจะเป็นการผ่าครั้งแรก😭😭

3y ago

เห็นหน้าลูกความเจ็บปวดก็น้อยลงค่ะ

39+2 กำหนด 28 ตอนนี้ปวดท้องเพิ่มขึ้น ปวดแบบดิ้นไปดิ้นมาอ่ะค่ะ ปวดหนักแล้วเบาลงแล้วก้เพิ่มอีก ไม่เเน่ใจว่าเจ็บจริงหรือยังค่ะ ท้องเเรกค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ คุณเเม่ 🙏🙏

39+2ก็ยังไม่คลอดเลยคะ เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดสักพักก็หาย ท้องไม่แข็งแบบนี้เรียกเตือนรึเปล่าก็ไม่รู้เลยคะ

บ้านนี้คลอด20 มิย กำหนด 27มิ.ย ไปหาหมอตามนัด ความดันสุง โดนกระตุ้นคลอดทุกทางคะ ตายทั้งเปนเลย ทรมานมาก

3y ago

กระตุ้นคลอดทุกทางนี่ทำอเไรบ้างคะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้จ้า แต่ดูเหมือนน้องยังไม่อยากออก หมอเลยให้กลับบ้าน แต่แม่อยากแตกแล้วจ้า

กำหนด 24. มิถุนา. ยังเงียบอยู่เลยคะ. ชอบเจ็บเตือนกลางคืน. กลางวันปกติเหมือนไม่มีอะไรเลยคะ

3y ago

ยังเงียบเหมือนกันจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด24มิถุนายังไม่มีอาการเลยค่ะ แค่หน่วงๆท้องน้อยปวดเมื่อยตัว ท้องแรกค่ะ

3y ago

อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันจ้าไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนด30มิ.ย. 39w ปวดจิมิมาก เวลาขยับ วันนี้ท้องแข็งบ่อยค่ะ ปวดเหมือนปวดประจำเดือน

39 weeks กำหนด 29 ยังเงียบอยู่เหมือนกันคร่า แต่ท้องแข็งบ่อยมากช่วงนี้ ✌🏻✌🏻

บ้านนี้กำหนด19มิถุนา ตอนนี้ก็40+4แล้วยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ เซงมากก